Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

CHỨNG NHẬN ISO 22000 QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO? - 0903505714

Chứng nhận ISO 22000 là chứng chỉ có giá trị quốc tế, nó như một lời cam kết của doanh nghiệp trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng…
Chứng nhận ISO 22000 hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Khi cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên. Tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, chính là tính an toàn cho người sử dụng. Trong số đó, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp chứng nhận của quốc tế, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tự tin cạnh tranh trong môi trường quốc tế.
Chứng nhận ISO 22000 cần thiết với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được triển khai nhằm chứng nhận hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu về hệ thống trao đổi thông tin, hệ thống quản lý và kiểm soát rủi ro trong một doanh nghiệp.
Chứng nhận ISO 22000 như một bằng chứng về an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung ứng thực phẩm.

Ảnh minh họa

Chứng nhận ISO 22000 có thể được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm, từ khâu chăn nuôi, sơ chế đến chế biến, vận chuyển và lưu kho, cũng như các khâu bán buôn, bán lẻ; hoặc các đơn vị liên quan khác như: xí nghiệp sản xuất thiết bị, bao bì, các chất làm sạch, phụ gia thực phẩm,…
Chứng nhận ISO 22000 như một bằng chứng của các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và cung cấp thực phẩm trong việc phát hiện kịp thời và kiểm soát các mối nguy hiểm thực phẩm, cũng như quản lý hệ thống giám sát an toàn thực phẩm.
Chứng nhận ISO 22000 mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời như:
– Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, gia tăng cơ hội kinh doanh.
– Tăng tính minh bạch của doanh nghiệp trong quy trình sản xuất, chế biến và cung ứng thực phẩm tới người tiêu dùng.
– Giúp doanh nghiệp sản xuất tốt hơn với hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm được quốc tế công nhận.
– Tăng khả năng tối thiểu hóa các rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp.
– Giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ và tối thiểu hóa nguy cơ sai lỗi.
– Nâng cao tinh thần làm việc và tính trách nhiệm của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.
– Góp phần gia tăng tính chủ động của doanh nghiệp trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hệ thống tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn do các doanh nghiệp tự xây dựng, các quy định của pháp luật trong nước và quốc tế. Nhưng tiêu chuẩn ISO 22000 vẫn được sử dụng phổ biến và có giá trị hơn cả. Các nguyên tắc trong hệ thống tiêu chuẩn này đã trở thành điều kiện ràng buộc doanh nghiệp trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tự giác và nghiêm túc.
Sai lầm trong sản xuất và cung ứng thực phẩm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển chung của toàn xã hội. Chứng nhận ISO 22000 là bằng chứng của doanh nghiệp về một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả và danh tiếng, chắc chắn rằng không một mắt xích nào trong chuỗi cung cứng thực phẩm gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.
Cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Vietcert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm vượt trội đến Quý khách hàng.
Vietcert rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!
--------
Thanks and Best regards,
---------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy Vietcert
Ms Linh - 0903505714
Email: Vietcert.kd96@gmail.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét