DOANH
NGHIỆP ĐƯỢC LỢI GÌ KHI ÁP DỤNG HACCP? – 0903 543 099
Doanh nghiệp khi áp dụng
hệ thống HACCP sẽ đạt được những lợi ích sau:
- Nâng cao uy tín chất lượng sản phẩm của
mình, tăng tính cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh và mở rộng thị trường, nhất là
đối với thực phẩm xuất khẩu. Đồng thời tạo lòng tin với người tiêu dùng và bạn
hàng
- Được phép in trên nhãn sản phẩm sự phù hợp
với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP
- Có điều kiện thuận lợi khi đàm phán ký kết
hợp đồng thương mại trong nước cũng như xuất khẩu
- Là cơ sở được hưởng chính sách ưu tiên đầu
tư, đào tạo của nhà nước cũng như các đối tác nước ngoài
HACCP mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp:
- Tăng khả năng cạnh tranh và tiếp thị, giảm
chi phí do giảm sản phẩm hỏng và phải thu hồi, cải tiến quá trình sản xuất và
điều kiện môi trường
- Cải tiến năng lực quản lý đảm bảo an
toàn thực phẩm
- Tăng cơ hội kinh doanh và xuất nhập khẩu thực phẩm
HACCP mang lại lợi ích
cho nhà nước:
- Cải thiện sức khỏe cộng đồng
- Nâng cao hiệu quả và kiểm soát thực phẩm
- Giảm chi phí cho sức khỏe cộng đồng
- Tạo điều kiện cho phát triển thương mại
- Tạo lòng tin của người dân vào việc cung
cấp thực phẩm
HACCP mang lại lợi ích
cho người tiêu dùng:
- Giảm nguy cơ các bệnh truyền qua thực phẩm,
nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tăng sự tin cậy vào việc cung cấp thực
phẩm
- Cải thiện cuộc sống trong lĩnh vực sức
khỏe và kinh tế-xã hội
Trân trọng
cám ơn.
Best
regards,
------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN
HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline:
0903543099-Ms Phương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét